นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ทำขึ้นมาเพื่ออธิบายให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชันได้ทราบถึงการใช้ข้อมูลบนแอปพลิเคชัน ทีมงานของเรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานให้มากที่สุดและมีความใส่ใจด้านความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้งาน หากพบข้อผิดพลาดใดๆทางทีมงานพร้อมที่จะดำเนินการแก้ไขทันที

 

1.การเก็บรวบรวมข้อมูล

การพัฒนาแอปพลิเคชันของทีมงานไม่มีจุดประสงค์ที่จะเก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้โดยไม่ต้องระบุข้อมูลส่วนตัว

 

2.การแบ่งปันข้อมูล

เนื่องจากทางทีมงานไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งาน ดังนั้นผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานแก่บุคคลที่สามแต่อย่างใด

 

3.เด็ก

ทางทีมงานได้มีการรวบรวมและตรวจสอบเนื้อหาก่อนนำมาใช้บนแอปพลิเคชัน คัดเลือกเฉพาะเนื้อหาที่เป็นประโยชน์และสามารถใช้งานได้จริง และที่สำคัญคือเนื้อหาของแอปพลิเคชันไม่มีเนื้อหาที่เป็นอันตราย หรือสร้างความหวาดกลัวต่อเด็ก

 

4.โฆษณา

ทางทีมงานได้ตระหนักถึงความสำคัญอื่นๆนอกเหนือจากเนื้อหาหลักของแอปพลิเคชัน ในส่วนของโฆษณาที่ถูกติดตั้งในแอปพลิเคชัน ทางทีมงานได้ทำการจัดการคำสั่งในการบังคับให้แสดงโฆษณาที่่เหมาะสมและไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็ก

 

5.การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มเติม เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวด้วยการปิดประกาศนโยบายที่ได้แก้ไขในเว็บไซต์นี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบได้ตลอดเวลา นโยบายความเป็นส่วนตัวใดๆ ที่ปรับปรุงแก้ไขจะมีผลทันทีเมื่อปิดประกาศแล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อนโยบายนี้ได้รับการปรับปรุงเมื่อใดก็ตาม จะมีการลงประกาศวันที่ที่แก้ไขไว้เช่นกัน

 

คำถาม และข้อเสนอแนะ

หากคุณมีคำถามใดๆ หรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของแอปพลิเคชัน กรุณาติดต่อทางอีเมล์ที่ ptnpm555@gmail.com

Advertisment ad adsense adlogger